KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP CHO GIA ĐÌNH

Trong gia đình hay trong các xí nghiệp,  máy bơm nước là vật dụng không thể thiếu. Khi mà lưu lượng nước yếu nhưng bạn muốn có công suất đẩy nước tốt thì bạn cần tìm một chiếc máy bơm tăng áp để dùng, mà bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp ?
 
Sau đây là một số kinh nghiệm để chọn một máy bơm tăng áp phù hợp để các bạn tham khảo nhé !
 
+ Thứ nhất: Bạn cần chú ý độ cao từ nguồn nước đến thiết bị cần dùng nước. Đây là thông số kỹ thuật đẩy cao của máy. Nếu lựa chọn thông số đẩy cao không phù hợp, nguồn nước sẽ yếu hoặc thậm chí là không có nước.
 
+ Thứ 2: Bạn cần chú ý đến lưu lượng nước. Nếu chọn lưu lượng nước nhỏ hơn nhu cầu sử dụng nước của các thiết bị gộp lại, khi các thiết bị đồng thời sử dụng, nguồn nước tới các thiết bị sẽ yếu. Một số thiết bị dùng nước nếu không được cấp đủ lượng nước yêu cầu có thể gây cháy thiết bị.
 

 
+ Thứ 3: Độ hút sâu: Điều này quan trọng nếu nguồn cấp nước thấp hơn vị trí đặt máy bơm nước hoặc nước ở cuối nguồn (đối với nước máy). Nếu thông số hút sâu là 8m, nghĩa là máy có thể lấy nước cách vị trí đặt máy bơm 8m về chiều sâu hoặc chiều xa.
 
+ Những điều kiện thông số kĩ thuật đạt đủ thì đó là một chiếc máy bơm tốt nên bạn cần chọn dòng máy bơm của hãng sản xuất uy tín và được nhiều người sử dụng .
 
+ Vị trí lắp đặt máy bơm: Nếu vị trí đặt máy bơm nhỏ, bạn không thể lựa chọn 1 chiếc máy có kích thước to lớn, cồng kềnh. Ngoài ra, nếu máy bơm đặt trong nhà, bạn cũng nên chú ý đến tiếng ồn của máy. Một chiếc máy tốt sẽ chạy khỏe và êm, không gây tiếng ồn như 1 chiếc máy được lắp không đúng tiêu chuẩn.
 
+ Lắp đặt máy bơm nơi bằng phẳng, khô thoáng tránh ẩm thấp, tránh nguồn nhiệt hoặc yếu tố thời tiết tác động trực tiếp. Nguồn điện cũng như dây dẫn phù hợp với máy bơm sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn.
 
Với mỗi áp suất sẽ phù hợp với công suất cũng như áp lực khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích thực tế mà chọn một máy bơm phù hợp.
 
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được máy bơm tăng áp phù hợp cho gia đình bạn. Ngoài ra,  bạn có thể xem thêm các dòng máy bơm khác tại website Bơm Nước Master để có lựa chọn tối ưu nhất cho bạn!