Giới thiệu

CÔNG TY TNHH LẮP RÁP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BƠM ĐỘNG LỰC

(Nhà sản xuất và nhập khẩu máy bơm nước công nghiệp hàng đầu Việt Nam)

 

CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ


Với đặc thù là một nước nông nghiệp đang trong quá trình hiện đại hóa đất nước và mở cửa hội nhập hoàn toàn và sâu rộng. Nên đã có sự cạnh tranh khốc liệt xảy ra giữa hàng hóa sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu, trong đó sản phẩm máy bơm nước động lực phục vụ trong gia dụng, sản xuất nông nghiệp và công nghiệp là một ví dụ điển hình. Với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong nước cộng với kiểu dáng sản phẩm phong phú, bắt mắt lại mang thương hiệu ngoại nhập nên đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, do đây là sản phẩm nhập khẩu và phân phối thương mại nên rất hạn chế về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, bào hành, bảo trì sản phẩm, . . .

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên phân phối máy bơm nước công nghiệp cho nhà sản xuất của Italia, nên Công ty TNHH Lắp Ráp Thương Mại Dịch Vụ Bơm Động Lực đã hiểu rất rõ sự hạn chế của việc phân phối một sản phẩm nhập ngoại nguyên chiếc nên từ đó Công ty đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp máy bơm động lực tại Việt Nam với hệ thống dây chuyền công nghệ của Italia. 
 
Sản phẩm máy bơm nước chủ lực của Công ty sản xuất ra mang nhãn hiệu Dynamic và Master có công suất từ 0,5 mã lực đến 50 mã lực để phục vụ cho nông nghiệp, gia dụng, công nghiệp với tiêu chí chất lượng hướng đến chuẩn Châu Âu nhưng được định vị ở mức giá trung bình trên thị trường nên đã được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực.


Hơn thế nữa, thế mạnh từ nhiều năm làm thương mại nên Công ty đã có được mạng lưới đại lý phân phối ổn định, rộng khắp từ Bắc tới Nam đã giúp cho sản phẩm của Công ty nhanh chóng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó là chính sách hậu mãi luôn được gắn liền với sản phẩm và người tiêu dùng nên đã tạo được sự gắn kết cần thiết giữa người tiêu dùng với công ty từ đó tạo nên sự vững chắc về hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Nên dù kinh tế có biến động như trong thời gian qua, nhưng hoạt động của công ty vẫn đảm bảo ổn định và khi gói kích thích kinh tế của chính phủ phát huy tác dụng thì đã phản ứng tích cực đến tình hình sản xuất của công ty.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục thực hiện việc duy trì nâng cao chất lượng để đưa sản phẩm đạt được chuẩn chất lượng của Châu Âu, và phát hy những thế mạnh sẵn có của Công ty thì Công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp nhằm mục đích khai thác tối đa lợi thế sẵn có và sự đa dạng trong sản xuất nhằm đảm bảo cho sự phát triển ổn định và bền vững.

Công ty TNHH LẮP RÁP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BƠM ĐỘNG LỰC là Doanh Nghiệp:
- Chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối máy bơm nước 1 PHA, 3 PHA thương hiệu MASTER và DYNAMIC
- Máy bơm nước của công ty đáp ứng được mọi nhu cầu: gia đình, công nghiệp, cấp thoát nước, xây dựng, PCCC...
- Cung cấp máy bơm nước dân dụng và máy bơm nước công nghiệp với thương hiệu hàng đầu thế giới (máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Franklin, máy bơm nước Nocchi, đầu bơm Stairs, máy bơm Sta-rite…)

 CÔNG TY TNHH LẮP RÁP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BƠM ĐỘNG LỰC
 
Địa chỉ: 5/4 Tân Thới Nhất 8, KP 5, P Tân Thới Nhất, Q12, Tp HCM
Tel: 08 3592 1748  
Fax: 08 3592 1749

Email: bomcongnghiepmaster@gmail
.com  ;  bomnuocmaster@gmail.com 
Website: 
www.bomdongluc.com ; http://bomnuocmaster.comwww.dynamicpumpsjsc.com
 
Hotline:  0902041403 (Chị Phú) - 0949418092 (Anh Lâm)