Công nghệ

Máy cân bằng trục ngang (Horizontal Balancing Machine)
Từ năm 2006 CTy BƠM ĐỘNG LỰC đã phải trang bị công nghệ cân bằng động trục ngang cho việc cân bằng toàn bộ rotor sau khi được phun nhôm bằng áp lực vào các thanh dẫn lồng sóc, vòng ngắn mạch, cánh giải nhiệt của động cơ từ 1Hp đến 50Hp để làm tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ của hệ thống bạc ghép trên trục động cơ khi làm việc ở chế độ mang tải và phải đạt tốc độ gần 3,000 vòng phút.
 
Xem thêm
Máy cân bằng trục đứng (Vertical Balancing Machine)
Để đạt tiêu cho các dòng sản phẩm bơm ly tâm, ngay từ năm 2005 CTy BƠM ĐỘNG LỰC đã phải trang bị công nghệ cân bằng trục đứng sử dụng cho việc cân bằng các loại cánh bơm ly tâm trục ngang cho các máy từ 1Hp đến 50Hp nhằm tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ của hệ thống bạc ghép trên trục động cơ khi làm việc ở chế độ mang tải và đạt tốc độ quay gần 3,000 vòng phút.
Xem thêm
Máy dập Stator và Rotor liên hoàn (Precision Continuous Stamping Dies)
Để các dòng sản phẩm động cơ đồng nhất về chất lượng stator và rotor, CTy BƠM ĐỘNG LỰC đã đầu tư các khuôn dập tôn silic liên hoàn cho các dải công suất kéo của động cơ với độ chính xác cao.
Xem thêm
Máy Ép nhựa Siêu âm (Ultrasonic Plastic Welder)

Để đạt độ đồng đều, ổn định về chất lượng của các khe cánh, CTy BƠM ĐỘNG LỰC đã trang bị máy ép siêu âm SHU JYE. Dòng máy SHU JYE máy do TAIWAN trang bị là loại có công suất 4,200w.
Xem thêm
Máy ép thủy lực điều khiển bằng công nghệ PLC
Nhà máy trang bị các máy ép thủy lực có chương trình điều khiển bằng PLC được sử dụng cho các công đoạn:
Ép trục động cơ vào lõi rotor
Đặt các stator động cơ công suất lớn vào đúng vị trí trên vỏ nhôm
Xem thêm
Máy tiện CNC (CNC machines)
Để đạt tính đồng bộ cho một dây chuyền sản xuất trục động cơ và các phụ kiện kèm theo cho các dòng máy bơm, CTy BƠM ĐỘNG LỰC đã nhanh chóng trang bị các máy tiện kỹ thuật số (CNC).
Xem thêm